• GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • HOTLINE: 0976398585 - 0913579465

Phật bà đá xà cừ (Labradorite)

Phật bà (cao 4,6cm) chạm khắc từ đá xà cừ cực đẹp, ở ngoài sẽ đẹp hơn hình mang lại may mắn bình an cho bạn.

Labradorite là tên của đảo Labrador-Canada hay khoáng vật plagiocla (An 50-70). Nó thường thể hiện hiệu ứng màu, bảy sắc cầu vồng,
- Độ cứng : 6-6,5.
- Tỷ trọng : 2,62-2,72
Labradorite là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Nó thì tuyệt vời để làm mạnh thêm những trực giác.

Giá bán
850.000 ₫
Mã Sản Phẩm
DQ149
Số lượng:

Hỗ trợ đặt hàng
0976398585

HOẶC

Phật bà đá xà cừ (Labradorite)

DQ149

Phật bà (cao 4,6cm) chạm khắc từ đá xà cừ cực đẹp, ở ngoài sẽ đẹp hơn hình mang lại may mắn bình an cho bạn

Phật bà đá xà cừ (Labradorite)

Phật bà (cao 4,6cm) chạm khắc từ đá xà cừ cực đẹp, ở ngoài sẽ đẹp hơn hình mang lại may mắn bình an cho bạn

850000 VND Phật bà đá xà cừ (Labradorite)

Các chi tiết

Phật bà chạm khắc từ đá xà cừ cực đẹp, ở ngoài sẽ đẹp hơn hình mang lại may mắn bình an cho bạn

Labradorite là tên của đảo Labrador-Canada hay khoáng vật plagiocla (An 50-70). Nó thường thể hiện hiệu ứng màu, bảy sắc cầu vồng,
- Độ cứng : 6-6,5.
- Tỷ trọng : 2,62-2,72
Labradorite là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Nó thì tuyệt vời để làm mạnh thêm những trực giác.

Sử dụng labradorite để:

+ Khuyến khích trí tưởng tượng
+ Tăng sự sốt sắng và những ý tưởng mới
+ Cảm nhận trong thiền.
+ Những nguồn của Labradorite

Labradorite đầu tiên được tìm thấy vào 1770 trên Bán đảo Labrador ở Canada. Nó cũng được tìm thấy ở Na Uy, Phần Lan và Liên Xô
Từ những năm 1980, các tài liệu đã đề cập đến plagioclase labradorite màu vàng phớt nâu nhạt đến không màu chất lượng quý ở một vài địa phương thuộc phía tây của Bắc Châu Mỹ, như ở Oregon, Utah và New Mexcico của Mỹ, cũng như ở Mexico và các nước khác. Đặc biệt là các đá lớn và trong suốt ở dãy núi Sierre Nadre Occidental nằm phía tây bang Chihuahua, Mexico. Năm 1990, viên đá đã mài giác lớn nhất nặng 92 ct và thậm chí có thể có những viên lớn hơn nữa nếu được mài. Mới đây (2006), một lượng lớn đá labradorite màu vàng nhạt ở vùng Casa Grandes thuộc bang Chihuahua đã xuất hiện trên thị trường. Theo Barker & Co., nhà cung cấp chính vật liệu này, cho biết các đá plagioclase này được khai thác trong vùng núi lửa bị phong hóa. Vùng mỏ có dạng đồi thấp và kéo dài bao xa thì chưa xác định rõ. Cty Barker & Co. đã mài hàng trăm ngàn carat đá thành phẩm từ những đá ở đây. Điều đặc biệt là chúng có màu giống nhau, độ trong suốt cao và dễ đạt được độ bóng tốt. Các dạng mài chính gồm ovan, hình nệm, tam giác và giác tròn Bồ Đào Nha. Đá mài giác chủ yếu 5 – 10 ct, đá lớn hơn trong khoảng 30 – 60 ct.

Đặc tính ngọc học của labradorite Mexico (hình 1): màu vàng phớt nâu nhạt, xoay màu yếu; chiết suất 1,560 – 1,571; lưỡng chiết suất: 0,009 – 0,010; tỷ trọng: 2,71 – 2,72; tính phát huỳnh quang thì trơ ở sóng dài UV (cực tím) và cam rất yếu ở sóng ngắn UV; không có vạch hấp thu ở kính phổ. Dưới phóng đại, các dải bao thể cực nhỏ hình đầu kim bên trong những mặt song song nhỏ, khó thấy; một số mây dạng sương rất mờ; các tinh thể chắn sáng nhỏ có các vành mỏng; có song tinh; một loạt các mặt phản chiếu rất mảnh tạo một góc với các mây và dải đầu kim.

Công thức hoá học : (Na,Ca)AlSi3O8
Kết cấu : Chéo 3
Độ cứng : Do hàm lượng Canxi khác nhau, nên độ cứng của
nó cũng khác nhau, nằm trong khoảng từ 6-6,5
Tỷ trọng : 2,62-2,72
Độ khúc xạ : 1,52-1,57
Các nước sản xuất chủ yếu : Phần Lan, Nauy, Nga, Mađagaxca.
Đặc tính
Đây là một loại Labradorite, có thể đổi mầu rất phong phú, phải để dưới góc độ phản chiếu ánh sáng đặc biệt, mới có thể nhìn thấy, hình dạng bên ngoài của nó đen thui, và cái vẻ ngoài đen thui của tạo nên sự tương phản rõ rệt, thường làm cho người ta vừa kinh ngạc vừa thích thú.
Cách dùng
1. Những người hay mệt mỏi, sức khoẻ không tốt, hãy cầm viên Labradorite và ngồi thiền, để từ trường ổn định, bền vững, làn sóng dài của nó xuyên suốt vào toàn cơ thể, sẽ làm tăng sức sống, tăng cường sức khoẻ và sức chịu đựng.
2. Những người thường xuyên phải làm tăng ca, hãy mang trâm cài áo làm bằng đá Labradorit, hoặc để trong túi áo một viên đá Labradorite nhỏ, thì bất kỳ lúc nào cũng được bổ sung sức khoẻ, không bị mệt mỏi.
3. Khi mắt bị nhức mỏi, hay bị đau họng, hãy lấy viên đá Labradorite, xoa nhẹ lên trên chỗ đau, từ trường của nó sẽ sẽ làm hết đau, hồi phục sức khoẻ.
4. Khi vận động, hay làm việc quá sức, cơ bắp và xương cốt đau nhức, hãy lấy viên đá Labradorite xoa bóp lên chỗ đau, sẽ làm giảm đau.
5. Thường xuyên cầm viên đá Labradorite rồi ngồi thiền, sẽ làm tăng tần suất trong người, tăng cường khả năng nhìn xa, nhìn thấu các sự vật, tránh bị vẻ ngoài làm cho mê muội.
Ảnh minh hoạ:
Hình 42.1: Đá Labradorite dày, nặng, vững vàng, mặt ngoài sáng, đẹp, cùng với dáng vẻ đen thui của nó, tạo nên một sự tương phản rõ rệt.

Write Your Own Review

Bạn đang xem: Phật bà đá xà cừ (Labradorite)

Tags [DQ-149]: phật bà đá xà cừ (Labradorite), phật bà đá xà cừ, phật bà xà cừ, phật bà, lắc tay thạch anh, lắc tay, lắc tay thiên nhiên, lắc tay cao cấp, lắc tay đá quý, lắc tay giá rẻ, vòng tay, vòng tay thạch anh, đá may mắn, đá mắt hổ, đá thạch anh, đá saphia, đá ruby, gỗ hóa thạch, đá thiên thạch, đá ngọc bích, đá xà cừ, đá Tourmaline, đá quý, đá Aquamarine, đá phong thủy, đá thiên nhiên, đá cẩm thạch, đá chacedol, đá thiên nhiên, đá thạch anh, đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ, lam ngọc, ruby, saphia, ngọc bích, tỳ hưu, gỗ hóa thạch, mặt phật tổ, mặt phật đá, mặt đá thạch anh, quả cầu thạch anh, gia công đá, gia công đá quý, ruby sao, saphia sao, thạch anh vàng, thạch anh tím, thạch anh hồng, peridot, mặt nhẫn thạch anh, thạch anh, thiềm thừ, lắc tay khắc thần chú, thạch anh vàng, thạch anh trắng, gia công thạch anh, nhẫn tỳ hưu, tỳ hưu ngọc bích, tỳ hưu đá mắt hổ, tourmaline, ngọc bích Nephrite, mặt phật ngọc bích, tỳ hưu ruby, tỳ hưu đá quý, tỳ hưu thiên thạch, tỳ hưu Ruby, Mặt phật bà ngọc bích, Nephrite, tượng phật ngọc bích, mặt phật di lạc đá ruby, mặt rồng đá ruby, ngọc bích Nephrite, qủa cầu thạch anh, gia công đá quý, mặt phật di lạc đá, mặt nhẫn đá, mặt nhẫn đá quý, mặt dây chuyền, Mặt phật vàng găm, lắc tay gỗ hóa thạch, mặt phật di lạc, tinh thể thạch anh tím, đĩa ngọc thất tinh, lắc tay đá Granat, đá Granat, vàng găm