• GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • HOTLINE: 0976398585 - 0913579465

daquyonline.com  là một website bán hàng trang sức đá thiên nhiên, phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến bao gồm: chọn và mua hàng trực tuyến nhanh chóng, thanh toán trực tuyến an toàn, giao hàng tận nơi, chăm sóc và tư vấn thân thiện. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hơp lý nhất.

Tầm nhìn:

daquyonline mong muốn trở thành website cung cấp những sản phẩm trang sức thiên nhiên uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng.

Đưa website daquyonline.com trở thành nơi mua sắm trực tuyến ưa thích và thường xuyên của khách hàng.

Sứ mệnh:

Sản phẩm trên daquyonline.com là những sản phẩm của trang sức đá thiên nhiên mang tính hữu dụng để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề.

Mỗi sản phẩm được đăng trên website daquyonline.com đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, và chúng tôi hi vọng đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn giành cho những người thân yêu nhất.

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là:

Sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, bao gồm: Vòng tay,mặt nhẫn,mặt dây chuyền,vật phẩm phong thủy... với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu và túi tiền của quý khách.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được gia công trực tiếp tại xưởng đá nên chất lượng sẩn phẩm luôn đảm bảo là đá thiên nhiên.Ngoài ra daquyonline luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm khi xuất hiện trên website daquyonline.com. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhằm phục vụ các Quý khách một cách tốt nhất.

Mới xuất hiện trên thị trường, daquyonline cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên cũng như phản hồi góp ý từ các khách hàng, gia đình, bạn bè. Chúng tôi rất cảm kích và trân trọng. Chúng tôi sẽ thường xuyên điều chỉnh để luôn làm hài lòng các bạn.

Chào đón các bạn đến với DAQUYONLINE! Hãy nhớ: ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI!

Trân trọng,

Daquyonline